Giới thiệu website Inbound

Giới thiệu website Inbound

Xin chào! Cảm ơn bạn ghé thăm Website Inbound. Tôi là Lê Đình Đại tác giả của Blog này. Tôi viết Blog với mong muốn tự hệ thống lại kiến thức của mình, cũng như hy vọng được lan tỏa phần nào đó tới bạn. Bởi đây cũng là một phần công việc của tôi và tôi thích nó. Tôi là người đa nhân cách, bởi tôi có một blog cá nhân để đăng những thứ vui vẻ vớ vẩn, buồn ngẩn buồn ngơ và về cuộc sống nhạt nhẽo, vô vị của mình rồi. Blog này lại thiên về ngành, có nhiều bài đăng học thuật, bởi vậy nên có thể coi như đây là một nhân cách khác của tôi đang núp sau màn hình để cào phím vậy.

Website Inbound là một blog nói về Inbound. Trong đó không chỉ về các phương pháp chiến lược tập trung vào Inbound Marketing mà sẽ bao gồm nhiều chủ đề liên quan như Content, PR, Selling ...

Tôi xây dựng blog này vì tôi nghĩ Inbound đã và luôn là một xu hướng được ưa chuộng trong tương lai xa hay gần. Inbound sẽ được coi như là một phương pháp, chiến lược bắt buộc để mọi cá nhân, doanh nghiệp muốn bán hàng hay xây dựng thương hiệu trên Internet. Với những gì tôi đã cực khổ lội từ page này qua site khác mày mò tìm hiểu tôi hy vọng sẽ để lại cho người đọc những bài đăng có giá trị, nhằm tiết kiệm thời gian các bạn mới vào nghề đang còn bỡ ngỡ, mông lung. Tôi mong rằng Blog này sẽ làm nền tảng để các bạn cấu trúc được hệ thống kiến thức, bố cục cần nắm cho hành trình kiếm cơm của mình. Bởi vì điều đó mà Blog không chỉ dừng lại ở những kiến thức cơ bản đơn giản dễ hiểu mà sẽ có thêm những bài khó nhằn lại còn dài kỳ như cô dâu 8 tuổi vậy. Thật khô khan, nhàm chán, nhưng dù sao cũng hy vọng được đón nhận.

From Lê Đình Đại